Osago 80WG 20gr

Thương hiệu: SPC Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0907250797 để nhanh chóng đặt hàng

Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn cửa hàng vật tư nông nghiệp Khuya

Thuốc trừ sâu Osago 80WG 20gr Côn trùng chích hút và Bọ phấn

Thành phần:  Xem trên bao bì hoặc liên hệ cửa hàng

Nintenpyram

Là thuốc trừ sâu nhóm chích hút (rầy, rệp, bọ trĩ,…)  và thuốc thú y trừ chí, rận trên chó, mèo... Tác động lên hệ thần kinh côn trùng khiến côn trùng tê liệt và chết. Nintenpyram đặc trừ côn trùng chích hút như rầy mềm, rầy lá, ruồi trắng, bọ trĩ… Thuốc có tác động lưu dẫn, thấm sâu, tiếp xúc và vị độc. Thuốc bị phân hủy chậm lại được cây hấp thu nhanh nên hiệu lực phòng trừ kéo dài. Nintenpyram ít độc cho chim và động vật có vú và côn trùng thiên địch nên phù hợp chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM. Ngoài côn trùng chích hút, Nintenpyram còn có thể phòng trừ muổi culex. Nintenpyram dùng phòng trừ hiệu quả côn trùng chích hút trên lúa (rầy, bọ trĩ,…) và trong nhà kính.

Pymetrozine

Pymetrozine có tác động tiếp xúc, vị độc, thấm sâu và lưu dẫn, đặc trừ rầy, tác động đến thần kinh vận động côn trùng khiến côn trùng không thể chích hút do đó mặc dù còn sống nhưng hầu như không còn gây hại được nữa và chết dần. Thuốc ít độc với người, cá, sinh vật thủy sinh, chim, ong. động vật. Trong đất,thuốc dễ rửa trôi, dễ phân hủy trong môi trường, không gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, trên nước  mặt, thuốc dễ bị phân hủy bởi ánh nắng.

 

OSAGO 80 WG

Là hỗn hợp lý tưởng để phòng và trừ nhóm côn trùng chích hút như rầy các loại, rệp, rầy mềm, bọ trĩ,… Do cả hai hoạt chất đều tác động trực tiếp đến hệ thần kinh côn trùng nên khi trúng phải thuốc, rầy lập tức ngừng chích hút và truyền bệnh virus. Thuốc có tác động lưu dẫn, thấm sâu, tiếp xúc và vị độc, được cây hấp thu nhanh, ít rửa trôi, lâu phân hủy, tác động kéo dài nên rất công hiệu trừ rầy, rệp và đỡ tốn kém do phải phun lại.

OSAGO 80 WG ít tác động đến cá, chim, sinh vật có ích, côn trùng thụ phấn, không gây bộc phát rầy nên rất phù hợp với các chương trình sản xuất nông sản sạch, ngoài ra thuốc ít ảnh hưởng đến môi trường do dễ phân hủy và ít gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Thuốc có thể dùng trừ côn trùng chích hút cả ngoài đồng lẫn trong nhà kính và ngoài rầy, rệp thuốc còn hạn chế ruồi và muỗi.

Lưu ý:

+ Phun sớm khi sâu, rầy mới xuất hiện.

+ Phun đủ lượng nước thuốc khuyến cáo.

+ Nên phun sáng sớm hay chiều mát.

+ Có thể pha chung với các loại TTS, TTB khác.

_______________________________

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN:

📲 0907.25.07.97 (Thứ 2 - Chủ Nhật, 7:00 - 19:00)

🏠 số 139, quốc lộ 91, khu vực Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ

_______________________________

Địa chỉ các trang đặt hàng trực tuyến:

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/cua-hang-vtnn-khuya

Senmall: https://www.sendo.vn/shop/vat-tu-nong-nghiep-khuya

Shopee: https://shopee.vn/cuahangvtnnkhuya

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/cua-hang-vtnn-khuya/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cua-hang-vat-tu-nong-nghiep-khuya

Tiktok: Vật Tư Nông Nghiệp Khuya

Youtube: Vật Tư Nông Nghiệp Khuya

popup

Số lượng:

Tổng tiền: